LỜI NHẮN

LỜI NHẮN
dongngan
– Chú là chủ tịch hội đồng quản trị, nghe cấp dưới tham mưu như thế thì bây giờ hối hận không kịp rồi. Sao chú không hỏi chuyên gia mà nghe bọn ham tiền thúc đít? chắc là muốn chia tí ti phải không!
Đứng đầu có quyền quyết định mà nghe nó nói như thế sao chú không vả cho nó vẹo mặt đi, lại nghe theo như thế thì trẻ trâu cũng làm được Chủ tịch hội đồng quản trị. Nhưng thôi chú đã nhận lỗi, hoặc cao hơn là nhận tội thế là tốt lắm rồi,để làm gương cho những vị to hơn chú rước Phormasa, phùng mang trợn mắt làm Bô Xit theo chủ trương lớn của đảng và kẻ bê đường tàu điện trên cao Hà Đông Cát Linh đội giá gần 3 lần… Cho họ có cơ hội học tập về sự thành khẩn tự thú trước nhân dân như chú là vừa! Đám ấy cũng có người về hiu ( hắt) như chú, có người còn tại vị tương lai sẽ…dần dân nhập kho cả!
( Tôi gọi cựu phó chủ tịch là chú vì già hơn chú Phí gần chục tuổi, về hưu trước chú lâu rồi- hưu chư không phải hiu…hắt đâu nhá) ngày sóc, tháng Ngọ năm Đinh dậu(Nhằm ngày 26/5/2017 dương lịch)

4 thoughts on “LỜI NHẮN

  1. Dongngan Doduc

   nghe Phí nói, suýt sặc nước, đúng là phí …thái bình, phí quá mà cũng thật quá. Đến nước này mà thật là tốt, đỡ mang tiếng bỉ ổi. vẫn còn là có nhân cách…

   Reply
 1. Tu Dinhcong

  Thế mà Phí cũng leo lên tới chức phó chủ tịt TP HN mới ghê chứ ! Toàn những thằng dốt nát ngu si, chuyên khom lưng quỳ gối để leo cao nhằm vơ vét của dân của nước.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *