Bất cứ dự án nào cũng có giai đoạn thương lượng cùng các diễn viên và ekip để đưa đến kết quả cuối cùng

Bất cứ dự án nào cũng có giai đoạn thương lượng cùng các diễn viên và ekip để đưa đến kết quả cuối cùng. Việc không đi cùng nhau đến khi bấm máy chính thức không phải là chuyện hiếm có. Mà hầu như phim nào cũng có dàn diễn viên dự kiến rồi mới đến dàn diễn viên chính thức.
Việc Angela PT xin rút khỏi dự án dấy nên dư luận cũng bởi cô bé đã quá nhiệt tình cùng chúng tôi đã đồng hành trong quá trình tiền sản xuất. Tất cả là vì mối quan hệ anh em khá thân thiết với Quan Ngoc và ekip.
Từ đầu, chúng tôi chưa biết nên chọn Angela PT vào vai nào vì chưa có kịch bản. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hợp tác cùng nhau, anh em ekip Quan Ngoc và Cung Xương Lê Vũ rất nhiệt tình hợp tác để cùng nhau thực hiện những kế hoạch quảng bá cho Angela PT và dự án. Những ngày làm việc cùng nhau, chúng tôi mới hiểu được sự lao động nghiêm túc của mọi người và thêm yêu quí cô bé nhỏ nhắn này.
Chúng tôi đã cùng em gái Angela Phương Trinh đeo đuổi dự án từ đầu với mong muốn sẽ chọn được cho cô gái xinh đẹp một vai diễn sang chảnh phù hợp với hình ảnh và khả năng của mình.
Nhưng do nhiều lý do mà lớn nhất là việc sắp xếp lịch quay nên không thể cùng nhau đi đến kết quả cuối cùng. Angela PT vì không muốn mất thời gian và ảnh hưởng cho NSX nên tự ý xin rút khỏi dự án trong hối tiếc. Bản thân tôi cũng cảm thấy nhẹ nhàng vì không phải ép buộc em phải cực khổ chạy theo dự án một cách khó khăn.
Không gặp dự án này thì sẽ còn gặp dự án khác. Môi trường nghệ thuật này rất nhỏ bé, và cũng chỉ quanh quẩn chừng đó người. Hi vọng gặp lại cô em gái ngoan hiền vào ngày gần đây nhất nhé!
P/s: Không đóng thì vẫn có thể làm Cameo nha! Ahihi! Vân An Đào Nam Cito