Cách đặt hàng Quảng Châu và những điều cần biết

Quảng Châu là một trong những trường lớn tại Trung Quốc, các sản phẩm có xuất xứ từ nơi đây đang được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng, hiện nay việc tiếp cận và đặt hàng Quảng Châu đã trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng  mới bắt đầu sử dụng vẫn còn băn khoăn chưa biết đặt hàng Quảng Châu như thế nào. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ về cách đặt hàng Quảng Châu và một số điều cần lưu ý để người tiêu dùng có thể tham khảo.
So với cách mua hàng Quảng Châu truyền thống có nhiều bất tiện trước đây thì phương thức đặt hàng Quảng Châu ngày nay trở nên thuận lợi hơn rất nhiều nhờ sự phát triển của thị trường và công nghệ. Nếu như trước đây, bạn phải đợi hàng Quảng Châu được nhập khẩu về Việt Nam trong một khoảng thời gian khá dài mới có và bạn phải ra tận chợ để mua thì hiện nay bạn có thể tự đặt hàng bằng hình thức online  thông qua các trang web đặt hàng Quảng Châu. Để đặt hàng Quảng Châu, trước hết bạn phải tạo sẵn nguồn hàng mình cần mua và tìm nhà cung cấp hàng mà bạn cần. Bạn có thể tham khảo nguồn hàng và tìm các mặt hàng bạn muốn thông qua các trang web có bán hàng Quảng Châu như Taobao, Alibaba. Việc tìm nhà cung cấp rất quan trọng và bạn cũng phải tìm hiểu rất kỹ về vấn đề này. Bởi tại Quảng Châu có rất nhiều địa chỉ cung cấp các mặt hàng khác nhau, việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp hàng uy tín, chất lượng và giá cả tốt không dễ dàng. Ngoài việc tìm hiểu các nhà cung cấp thông qua các trang web bạn cũng có thể nhờ những người quen đã từng có kinh nghiệm đặt hàng Quảng Châu để có thêm thông tin đáng tin cậy. Sau khi đã chọn được nhà cung cấp và các mặt hàng mình cần, tiếp theo bạn phải chọn phương thức đưa hàng về Việt Nam. Nếu như bạn có điều kiện sang Trung Quốc để lấy hàng thì cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như hộ chiếu, giấy tờ tùy thân và tiền mệnh giá Trung Quốc. Vì không biết tiếng Trung nên bạn cũng có thể thuê một phiên dịch viên để dễ dàng hơn trong việc giao thương. Còn nếu bạn có người thân ở Trung Quốc bạn cũng có thể nhờ họ đặt hàng Quảng Châu và mang giúp về Việt Nam.
Nếu bạn không có điều kiện sang Trung Quốc. bạn cũng có thể nhờ đến dịch vụ đặt hàng Quảng Châu. Với dịch vụ này, bạn không cần biết tiếng Trung, không cần chuẩn bị các giấy tờ tùy thân và không phải làm một số thủ tục hải quan mà vẫn có thể đặt hàng Quảng Châu một cách dễ dàng mà không gặp rủi ro nào. Bạn chỉ cần tạo đơn hàng thông qua các web online và thanh toán phí. Hàng sẽ được dịch vụ đặt hàng Quảng Châu vận chuyển về Việt Nam trong khoảng thời gian rất ngắn từ 2 – 4 ngày. Bạn sẽ nhận hàng tại nhà mà không cần mất phi di chuyển, chỉ phải mất phí vận chuyển như đặt hàng ở trong nước.
Xem thêm bài viết trước: http://www.muaxuancuocdoi.com/news/detail/nhung-kinh-nghiem-khi-dat-hang-1688-co-the-ban-chua-biet-1846.html