Cách lựa chọn bàn họp hội trường phù hợp nhất

Hội trường là nơi diễn ra nhiều cuộc họp, các buổi hội thảo quan trọng. Do tính chất đặc biệt của hội trường nên các sản phẩm nội thất bố trí trong không gian này cần được chọn lựa hết sức cẩn thận. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý bạn cách lựa chọn bàn họp hội trường để phù hợp với không gian lắp đặt.
 
Chắc hẳn chúng ta không còn quá xa lạ với những mẫu bàn họp hội trường nữa phải không nào. Bạn tham dự các hội thảo hay cuộc họp thì bàn họp hội trường thường đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn bàn họp hội trường, bạn cần phải dựa vào một số tiêu chí sau:
 
Đầu tiên, bạn cần quan tâm đến kích thước của bàn họp hội trường. Bàn cần phải tương xứng và hài hòa với diện tích không gian hội trường. Đối với hội trường có quy mô lớn thì bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu bàn họp kích thước lớn. Kích thước bàn lớn mang tới sự uy nghi và không gian sang trọng và đẳng cấp cho hội trường. Ngược lại nếu không gian hội trường có diện tích khiêm tốn thì bạn cũng chỉ nên lựa chọn những mẫu bàn họp kích thước vừa phải.
 
Thứ 2, việc lựa chọn bàn họp hội trường cần phù hợp với số lượng người ngồi. Khi chọn bàn họp, bạn cần phải biết được số lượng người cố định thường xuyên tham dự cuộc họp, từ đó mới xác định được kích thước bàn hợp lý nhất. Số lượng người tham gia cuộc họp càng đông thì kích thước của bàn càng lớn.
 
Thứ 3, bạn cần lựa chọn màu sắc bàn họp hội trường phù hợp với không gian và các đồ nội thất xung quanh. Dựa vào màu sơn tường, màu rèm, màu ghế, màu sàn nhà mà bạn sẽ đưa ra quyết định lựa chọn màu sắc hợp lý nhất. Nếu màu sắc quá rực rỡ cũng sẽ làm mất đi tính chuyên nghiệp và sang trọng của không gian hội trường.
 
Thứ 4, bạn chọn bàn họp hội trường có kiểu dáng phù hợp. Các mẫu bàn họp hội trường rất đa dạng về hình dáng: hình chữ nhật, hình tròn, hình oval… Mỗi hình dáng bàn lại được ứng dụng để lắp đặt với mục đích khác nhau. Chẳng hạn bàn tròn sẽ tạo cảm giác thân thiện, gần gũi hơn trong cuộc họp, trong khi đó bàn hình chữ nhật lại thể hiện sự nghiêm túc, bàn oval thể hiện cán cân quyền lực cân bằng.
 
Rõ ràng để lựa chọn được một chiếc bàn họp hội trường phù hợp với không gian không phải là điều đơn giản. Để có thể chọn được những mẫu bàn này, bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm tại nội thất Govi. Sản phẩm tại Govi được đánh giá cao về chất lượng, giá cả cạnh tranh, thời gian bảo hành tốt.
Xem thêm: https://govi.vn/nhung-mau-ban-ghe-truong-phong-dep-sang-trong/