CAUDALIE GRAPE WATER

CAUDALIE GRAPE WATER
Xịt khoáng chiết xuất từ nước Nho
——————–
Có sẵn 2 size:
75ml (Bản limited) – 220k
200ml – 350k
Mùa hè là lúc cả cơ thể và làn da của chúng ta cần được ” uống nước ” liên tục. Bên cạnh các sản phẩm kem dưỡng hay tinh chất cấp nước, cấp ẩm thì xịt khoáng là trợ thủ đắc lực nhất cho chúng mình. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy da bị khô, thiếu nước có thể dùng ngay xịt khoáng để cấp nước ngay lập tức, xịt nhiều lần trong ngày mà không lo ngại da bị thừa ẩm 😉
Nhắc đến Caudalie Grape Water thì chắc hẳn ai cũng đã biết vì sản phẩm này là 1 trong những sản phẩm xịt khoáng có chứa dưỡng được nhiều người ưa chuộng, thậm chí còn đc xếp hạng là 1 trong 10 sản phẩm Skincare tốt nhất tại Sephora T4 vừa rồi đó.
Với thành phần 100% nước nho ( tăng cường khả năng chống lão hóa ), muối khoáng, nitrogen. KHÔNG paraben, phenoxythetanlol, phtalates, dầu khoáng, sodium laureth sulfate hay bất kỳ một hoá chất nào có hại cho làn da. Sản phẩm dùng được cho làn da nhạy cảm nhất.
Vòi xịt nhỏ, tỏa rộng toàn bộ khuôn mặt. Mùi thơm của nho nhẹ. Vì chứa nhiều dưỡng nên khi xịt lên da sẽ tương đối ẩm, các bạn da khô hoặc hỗn hợp thiên khô dùng hợp lí nhất nha.