Chiếc ghế cắm trại tốt nhất năm 2017 – Phần 1

 Để có được chỗ ngồi thoải mái trong các chuyến phiêu lưu, chúng tôi đã khám phá ra những chiếc ghế xếp đa năng cắm trại hàng đầu trên thị trường hiện nay.

 
Nghĩ đến ghế cắm trại có thể gọi lên hình ảnh của các nhà bán lẻ trưng bày các mẫu 15 đô, nhưng hãy tự đặt mình vào một tiêu chuẩn cao hơn một chút. Chúng tôi kì vọng vào một chiếc ghế chuẩn không chỉ gập mở dễ dàng khi di chuyển, mà còn thoải mái, nâng đỡ tốt và bền – kể cả trong thời tiết xấu. Tất cả những lựa chọn hàng đầu này của chúng tôi năm 2017 đều có chất lượng như vậy. Rõ ràng hơn thì không có chiếc ghế cắm trại đơn nào tốt nhất cho tất cả mọi người. Nó được sử dụng như thế nào chia theo các loại: mang được trên lưng, cắm trại, hay ngồi hàng ngày (nhóm này bao gồm bất kì hoạt động gì từ đi biển đến buổi biểu diễn ngoài trời). Chúng tôi đưa ra sự phân biệt này cùng với các đặc điểm quan trọng của ghế cắm trại trong bảng so sánh và những lời khuyên khi mua ở dưới đây.
 
1, REI Co-op Camp X (39.50 đô)
 
Ghế xếp đa năng cắm trại REI X
Loại: cắm trại/hàng ngày
Kích thước: 20 x 31.25 x 31 in.
Trọng lượng: 7 lb. 3 oz.
Điểm thích: Vải thông thoáng và khô nhanh, cấu tạo chất lượng cao
Không thích: Chiều cao lưng quá thấp.
 
Từ mục đích dùng ở bờ biển, ghế REI X là một chiếc ghế tròn trịa. Ghế gấp cho hoạt động ngoài trời không cần thiết phải nhẹ – và ở hơn 7 pound thì đây không phải một trọng lượng nhẹ – nhưng chiếc ghế có độ cân bằng tốt, thoải mái và bền trong khi vẫn rất dễ mang theo. Vải lưới không lún và khá cứng – chúng tôi đã thử hết các vấn đề về độ bền sau nhiều năm sử dụng – và thôn thoáng hơn rất nhiều ghế vải cứng trong thời tiết ấm áp. Nếu bị ướt, ghế cũng khô cực nhanh – điều mà vải dày của ghế Quad và King Kong ở dưới đây đã không làm được.
 
Nhược điểm của Camp X là gì? Giá cả của REI khá phù hợp, nhưng chiếc Coleman ở dưới đây, có lúc đã giảm giá đến dưới 20 đô trên Amazon, sẽ là món hàng tốt hơn (mặc dù bạn phải bỏ đi một số thứ của REI). hơn nữa, ghế ngồi tương đối thấp so với mặt đất và một vài cái có thể có lưng ghế cao hơn chiếc Alps Moutaineering ở bên dưới. Nhưng độ vững chắc tuyệt vời, thoải mái và nhẹ của Camp X giúp nó giữ được vị trí hàng đầu trong năm 2017 này.

2. Ghế ngoại cỡ Quad của Coleman đi kèm thùng đá (30 đô)
 
Ghế xếp đa năng Quad của Coleman đi kèm thùng đá
Loại: Cắm trại/hàng ngày
Kích thước: 24 x 37 x 40.5 in.
Trọng lượng: 9 lb. 14 oz.
Thích: rẻ, thoải mái, thùng lạnh đựng đồ uống
Không thích: thép có thể gỉ sét qua thời gian.
 
Coleman Oversized Quad đã kiểm tra tất cả những thứ cần thiết để tạo ra ghế cắm trại chất lượng cao: ghế có đệm và lưng ghế rất thoải mái, có lưng cao và mặt ghế rộng rãi để mang đi và gập lại rất đơn giản. Nếu bạn bị hấp dẫn bởi chiếc ghế giá rẻ 15 đô, hãy tin chúng tôi, chỗ tiền đã thêm vào đáng để mua một chiếc Coleman. Khung thép và vải cứng sẽ không trụ được lâu trong nhiều năm. Và ai có thể tranh cãi về kết cấu của nó? Bỏ vào 1 túi đá sẽ giảm chỗ trống của 4 lon, nhưng sẽ giữ đồ uống đủ lạnh để dùng khi cần. Phàn nàn? Ở giá này, bạn không thể hi vọng có được chất liệu đỉnh cao và khung thép sẽ bắt đầu gỉ nếu bạn không bảo quản tốt. Nhưng chiếc ghế này có hiệu suất tuyệt hơn cả giá cả, nhìn chung chỉ kém thoải mái hơn chiếc ghế đắt tiền của King Kong và Camp X của REI.

Nếu bạn có nhu cầu mua ghế xếp đa năng tại wetrek, hãy truy cập ngay vào trang web để lựa chọn được chiếc ghế cắm trại phù hợp nhất!