Có thể bạn thấy rất nhiều người đeo sợi dây chỉ may mắn trên tay và chỉ nghĩ đơn giản đó là 1 món trang sức

1 1 1  
Có thể bạn thấy rất nhiều người đeo sợi dây chỉ may mắn trên tay và chỉ nghĩ đơn giản đó là 1 món trang sức .Sự thật hơn cả thế , người ta đeo nó vì 1 ý nghĩa lớn hơn nhiều !
❎❎❎ Sợi chỉ được cho là có thể xua tan vận rủi . trong ngôn ngữ Do Thái nó được gọi là ” Rojte BinDele ” và thường được làm từ những sợi mỏng . Nó đc mang ở cánh tay trái như vòng tay .Người ta tin sợi chỉ đó có sức mạnh thần kỳ mang đến vận may và đảm bảo người đó nhận đc sự che chở của thượng đế
❎❎❎ Rất nhiều khách đặt hàng nhưng k có hàng trong nửa năm qua do người thợ duy nhất ở Thailand là người làm lễ cầu may cho tất cả những sợi dây này bây giờ mới đồng ý làm lại sản phẩm này
Giá cho 1 sợi dây này là #200k duy nhất 2 mầu đỏ đen . nam nữ đều có thể đeo lên tay hoặc chân . Trên dây chỉ có 1 hạt bạc nhỏ tránh gió và mang lại may mắn . Đây là 1 tín ngưỡng tốt đẹp chứ k phải mê tín . Chỉ cần các bạn an tâm – có hy vọng thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến !
_________ Chúc mọi người may mắn với sản phẩm cầu may ý nghĩa này _________
( Sp đc đông đảo người nổi tiếng sử dụng như Bảo Thanh, HotGirl ” Dương Mi ” – Hotgirl ” Phan Minh Huyền ” – Hot Mom ” Hường Chuối ” ……. )
❌❌❌ SỈ LẺ SLL ❌❌❌