Dán Mí Lưới Autumn thần thánh

Dán Mí Lưới Autumn thần thánh – cho đôi mắt to 2 mí siêu tự nhiên.
Giá : 100k ( 480 miếng dán) – mỗi gói 10 tấm dán, mỗi tấm 48 miếng dán
Chỉ cần một phút, bạn đã có thể khiến đôi mắt to tròn long lanh nhờ miếng dán kích mí.
Miếng dán kích mí được xem là một trong những công cụ hữu hiệu để hỗ trợ cho những cô nàng mắt một mí hoặc mí sụp mà không muốn đau đớn vì phải tiểu phẫu mắt. Hiện nay các chuyên gia makeup thường sử dụng đến phương pháp kích mí bằng miếng dán để đôi mắt thêm to tròn, dễ thương hơn.
Mỗi gói gồm 10 tấm, mỗi tấm gồm 24 cặp dán (tổng 480 miếng) Thay vì phải đi cắt mí bằng phương pháp phẫu thuật, nhiều người dùng đến miếng dán kích mí như “cứu cánh” cho đôi mắt nhỏ.
Miếng dán mí thích hợp cho tất cả các bạn không có mắt 2 mí, bị sụp mí, mắt sưng húp, muốn kích mí mắt to hơn nữa. Nếu mí mắt 2 bên trái phải không cân, bạn cũng có thể dùng để giúp 2 mắt to tròn đều nhau.
HDSD:
– Bước 1: Rửa sạch da mặt, mí mắt. Sau đó thấm khô da mí mắt bằng khăn bông mềm, sạch hoặc đợi cho da tự khô.
– Bước 2: Cẩn thận dán miếng dán để kích mí lên vị trí phù hợp. Sau khi cố định miếng dán mí mắt, bạn thử mở mắt bình thường và kết hợp chớp mắt để kiểm tra độ kích ứng của miếng dán đối với mắt. Nếu cảm thấy thoải mái, bình thường,bạn giữ nguyên vị trí của miếng dán để tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.
– Sau khi dán miếng kích mí, có thể trang điểm một cách tự nhiên với đôi mắt 2 mí quyến rũ
See Translation

9 thoughts on “Dán Mí Lưới Autumn thần thánh

  1. Vân Nail

    Uh . Hôm nào về tao gọi. Gio đi làm oy cung bận lắm. Chả mấy khi về đc. Gửi qua bưu điện có tý thế ko bõ. Xem ai lên hn thì gui. Ko thì để tao xem ai về quê thì tao nhờ lấy hộ

    Reply
  2. Vân Nail

    Oki. Cho sđt đi. Cho tiện. Đảm bảo chắc nhé. Chứ vừa có tý mồ hôi mà lúc sau nhìn mắt đã bị biến hình oy là ko thich đâu

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *