Đi taxi

Đi taxi, mình đang ngắm phố phường ngày Chủ nhật thanh bình thì vèo một phát, hai chú đầu nhuộm vàng khè phóng vọt qua tí va vào cửa chỗ mình ngồi, bực quá, mình buột miệng chửi: “Mẹ bố mấy cái ông đầu vàng này, trông như mấy con khỉ lại còn bày đặt thể hiện…”
Thở hắt ra, nhìn lên phía trước, hơi giật mình, chú taxi đầu cũng nhuộm vàng tươi… Không khí trong xe nẫy giờ trầm mặc quá…

18 thoughts on “Đi taxi

  1. Nam Nguyen

   mình nói cho bạn biết là tất cả các quốc gia lân cận việt nam và các nước phát trienr trên thế giới đã quản lý đất nức theo mô hình theo hệ thống BIM. còn việt nam thì sao dao to búa lớn động cái gì là hỏng cái đó! động cái gì là nát bét cái đó, làm ăn như shit, may là chưa ra nhập tpp, ra nhập thật thì mấy công ty đủ trình!, câu nói ” giàu thì nó khinh là sai nhé. không ai khinh người giàu mà chỉ khinh những thằng ngu m,à sống không đạo đức thopoi nhé! chặn mọi hoạt đông kinh doanh của người khác mà hay à! một tn gửi về dt của tỷ phú Trump CÓ THỂ thay cho hàng chục cuộc giao dịch đt! confcoongj sản làm ăn ghi chép tay thì đến đời nào mới DESIGN. ko vho ai góp ý thử khỏi dân nơi khác họ nghĩ gì về những kẻ đó hả! thời gian cho cộng sản ko còn nữa !!!!, ( một bản excel bị sai số quá nhiều người ta sẽ sửa truc tiếp trên thanh công cụ)

   Reply
 1. Nguyễn Lê Tâm

  Chú taxi quay lại bảo “Khỉ râu đen, trả tiền và xuống ngay trước khi tao giận”

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *