ĐỒNG HỒ THÔNG MINH ĐỊNH VỊ DÀNH CHO BÉ

1 1 1 1 1  
ĐỒNG HỒ THÔNG MINH ĐỊNH VỊ DÀNH CHO BÉ
Tại sao các bé cấp 1 CHỈ NÊN dùng đồng hồ định vị trẻ em thay vì dùng điện thoại di động ???
Đồng hồ định vị trẻ em với chức năng nghe gọi 2 chiều thông minh. Các bé và bố mẹ có thể dễ dàng kết nối, liên hệ với nhau mọi lúc mọi nơi như 1 chiếc điện thoại di động bình thường.
Nhưng điều KHÁC BIỆT nhất đó là đồng hồ định vị hạn chế số điện thoại mà các bé có thể gọi đi. Các bé sẽ chỉ gọi được cho 3 số điện thoại duy nhất đã được lưu trong đồng hồ. Điều này hạn chế được việc các bé sử dụng gọi đi cho những số khác, hay bị bạn bè trêu lấy gọi linh tinh.
Khi sử dụng điện thoại di động các bé rất dễ làm mất bởi trẻ con tính nhanh quên và hay chơi đùa. Sử dụng 1 chiếc đồng hồ định vị luôn được đeo trên tay, bé chắc chắn sẽ không làm mất như dùng điện thoại nữa.
#Giáchỉ : #350k/chiếc
——————————————
❌ Với giá thành chỉ bằng 1 chiếc điện thoại di động bình thường, sử dụng dễ dàng, liên hệ nhanh chóng. ĐẶC BIỆT có rất nhiều tính năng hữu ích khác mà điện thoại di động không thể có như : Báo động khi bé ra khỏi vùng an toàn, xem hành trình đường đi của bé… Đồng hồ định vị trẻ em là sự lựa chọn đúng đắn và thích hợp nhất cho cac bé hoc sinh cap 1-2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *