Gợi ý lựa chọn tivi 60 inch chất lượng

Hiện nay, giữa rất nhiều loại tivi có kích thước khác nhau, thì tivi 60 inch là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai yêu thích việc thưởng thức những bộ phim, chương trình giải trí trên chiếc tivi màn hình lớn với giá cả hợp túi tiền. Bởi tivi 60 inch mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời với mọi hình ảnh động hay tĩnh. Ngoài ra, trên thị trường các nhà cung cấp cũng đang rất cạnh tranh nhau về giá của loại tivi màn hình lớn này nên giá cả của chúng sẽ khá phù hợp, tương xứng với những gì khách hàng nhận được khi sử dụng chúng. Sau đây là một số gợi ý giúp bạn có thể lựa chọn được một chiếc tivi 60 inch chất lượng và giá cả tốt nhất.
Lựa chọn loại màn hình phù hợp với mục đích sử dụng.
Loại màn hình Plasma thường có ở những sản phẩm tivi 60 inch giá rẻ hơn nhưng lại có độ tương phản màu tốt so với các loại sử dụng màn hình LCD và màn hình LED, tuy nhiên nó lại tiêu thụ một lượng điện năng không nhỏ. Vì vậy, tùy vào từng loại màn hình khác nhau mà đem đến cho người dùng những lợi ích khác nhau. Vậy Plasma với LCD và LED, đâu mới là loại màn hình HDTV phù hợp với bạn nhất, bạn hãy tìm hiểu thật kĩ nhé. 
Lựa chọn tivi có tính năng 3D.
Những chiếc tivi có tính năng 3D đã tạo nên cơn sốt trong thị trường tivi nhiều năm gần đây, và bây giờ nó được coi như một tính năng đi kèm không thể thiếu. Đối với những người đam mê xem phim 3D thì chắc chắn đây chính là một chức năng quan trọng cần phải xem xét. Tuy nhiên, không nên coi đây là một tiêu chí để so sánh giữa các loại tivi khác nhau bởi đây chỉ là tính năng kèm theo nổi bật mà thôi.
Lựa chọn tivi được cài đặt các ứng dụng tiện ích.
Nhiều chiếc tivi hiện đại hiện nay, được cài đặt một bộ các ứng dụng web đi kèm, do đó bạn có thể truyền tải nội dung video từ các nguồn như YouTube chẳng hạn. Nó cũng được tích hợp chức năng kết nối wi-fi hoặc internet, và cho phép bạn có thể xem video trực tuyến trên các trang web online. Tuy nhiên, việc có thêm những chức năng này thường sẽ kéo theo chi phí của chiếc tivi mà bạn thích có thể bị vượt quá khả năng chi trả của bạn.
Ngoài việc quan tâm tới những điều được nói phía trên, bạn cũng nên để ý tới việc chiếc tivi màn hình lớn bạn lựa chọn có màu sắc trung thực , độ phân giải cao hay không, đồng thời có được thiết kế nhiều cổng AV giúp bạn có thể có được khả năng kết nối trực tuyến với các thiết bị đơn giản và không tốn kém.
Trên đây là những thông tin về những chiếc tivi 60 inch, hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn.