Hôm nay được gặp một khách hàng khá thú vị

Hôm nay được gặp một khách hàng khá thú vị.

Lần trước khi gặp bác, bác nói gần tết bác sẽ tham gia bảo hiểm.

Và hôm nay gặp lại bác, bác nói bác mới đi khám và đang điều trị uống thuốc. Đi khám mà hết mấy triệu rồi nên để ra giêng bác sẽ tham gia nhé.

Tôi chia sẻ với bác:

1. Chi phí thực tế cho việc đi thăm khám bệnh của bác là bao nhiêu?

2. Bệnh mà bác đang chữa trị là bệnh gì, có nguy hiểm không và có cần nhiều tiền để chữa hay không?

Các vấn đề thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ các mẹ đều nhất định phải biết: cách nấu bột gạo cho bé ăn dặm

Bác trả lời rằng:

Bác đi khám với điều trị ở nhà là hết khoảng 3-4 triệu gì đó. Và bệnh đó là bệnh thấp khớp, bác sĩ có dặn nếu cứ ở nhà tự đi tiêm thì rất có thể sau này sẽ ảnh hưởng đến thận.

Và tôi có hỏi bác, bác có nhớ cháu tư vấn cho hai bác bao nhiêu tiền 1 năm phí bảo hiểm không ạ?

Bác: nhớ chứ 7-8 triệu gì đó mà.

Tôi: vâng, mọi người thường thấy bhnt không hề hữu ích vì mọi người thấy, thà rằng bỏ sức lao động ra làm để đó để chữa bệnh còn hơn, đúng không bác.

Rất may, bệnh của bác là nhẹ và chỉ cần lấy thuốc về uống và tái khám để kiểm soát nên bác chỉ cần con số 3-4 triệu, chứ ko phải gấp 10 hay 100 lần con số đó bác ạ.

Vậy nhưng, 7-8 triệu mà cháu thiết kế cho bác để bác có quỹ dự phòng đó, cũng sẽ giúp cả hai bác có tiền trăm triệu chữa bệnh để tài sản của bác sẽ giữ lại được cho con cháu chứ ko phải để cho bệnh viện và bác sĩ, bác ạ.

Và bây giờ, nếu bác muốn cháu giúp bác hoàn tất thủ tục hồ sơ, cháu cũng phải cần xem hồ sơ thăm khám bệnh của bác và sẽ cần có lần gặp tiếp theo để có thể xem xét điều kiện tham gia bảo hiểm đó bác ạ.

……