[Khởi nghiệp

[Khởi nghiệp – chọn ai đồng hành là tốt nhất]
Chặng đường khởi nghiệp là 1 trong những chặng đường khó khăn nhất của đời người, nó khó hơn gấp vạn lần chặng đường đi hỏi vợ :)) Ai đã từng trải qua rồi mới thấu, đó là những tháng này làm việc hăng say quên thời gian, đó cũng là những năm tháng khiến bạn già nhanh đi trông thấy! Đàn ông già đã là 1 chuyện, nhưng phụ nữ già sau này ế chồng là cái chắc :))))
Tất nhiên thành quả của Khởi Nghiệp thật đáng để chúng ta phấn đấu, đó là những trải nghiệm mà khi nào có con cái bạn có thể lôi ra “chém gió với chúng nó”, thành quả là 1 nguồn thu nhập thụ động khi đã thành công, giúp bạn quên đi nỗi lo về tiền bạc- 1 trong 5 nỗi lo lớn nhất của đời người! Và cũng chính vì đỡ lo nên những năm tháng sau đó bạn sẽ trẻ lâu bù đắp lại những tháng ngày già nhanh!
Trên chặng đường ấy, không thể thiếu vắng bóng dáng của những người đồng hành. Người đồng hành sẽ san sẻ công việc cùng bạn, cùng bạn già nhanh hơn :))) Đó có thể là :
+ Cậu bạn cùng lớp hoặc cô bạn
+ Cậu bạn cùng quê hoặc cô bạn
+ Cậu bàn quen trên mạng – chơi lâu rồi hẹn hò nhau khởi nghiệp
…….
Hoặc cũng có thể là cậu em trai, cô em gái…hoặc chính là VỢ của chính bạn!
Đó là những người tri kỉ, là những người đồng hành cùng bạn trong những thời khắc khó khăn nhất và cũng là người vui cùng bạn khi dự án thành công…..
Không có quy tắc chọn người đồng hành tốt nhất! Sự tốt nhất chỉ được suy luận từ những trải nghiệm từ thực tế! Thế nên bạn đừng cố gắng tìm kiếm ! Thay vào đó hãy “thử khởi nghiệp” và luôn tin vào sự lựa chọn của mình :D. Chúc bạn sớm tìm đc người đồng hành ưng ý!
Trần Hiếu – Khởi nghiệp Việt Nam