Kinh nghiệm khi mua máy hút bụi công suất lớn

Bạn có thể thấy rằng, ở những nơi công cộng có nhu cầu làm sạch cao như bệnh viện, nhà máy, sân bay hay các siêu thị lớn…thì một chiếc máy hút bụi dân dụng không thể đáp ứng được yêu cầu mà thay vào đó là những chiếc máy hút bụi công suất lớn. Với thiết kế lớn hơn, thời gian sử dụng lâu hơn và khả năng làm sạch nhanh và mạnh hơn chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn được một chiếc máy hút bụi công ngiêp công suất lớn có chất lượng tốt nhất. Đừng bỏ qua những kinh nghiệm trong bài viết dưới đây nhé!
1. Hãy chọn những chiếc máy hút bụi cho công suất điện năng thấp nhưng công suất hút bụi cao
Giờ đây, vẫn có rất nhiều người hiểu nhầm và cho rằng công suất của máy và công suất hút bụi là giống nhau. Tuy nhiên công suất của máy chính là công suất điện năng tiêu thụ còn công suất hút bụi là khả năng hút bụi của máy. Trên thực tế thì có rất nhiều các loại máy hút bụi có công suất rất lớn nhưng công suất hút bụi lại rất yếu, điều này sẽ dẫn tới tình trạng gây lãng phí điện và mang đến nhiều bất tiện cho người sử dụng. Vì vậy bạn cần hết sức lưu ý đến 2 chỉ số này và lựa chọn những loại máy có chỉ số công suất điện thấp mà công suất hút bụi cao, tức là việc vận hành sẽ tốn ít điện nhưng đem lại hiệu quả hút bụi cao. Ngoài ra, việc lựa chọn máy hút bụi công nghiệp có công suất lớn hay nhỏ còn phụ thuộc vào diện tích khu vực cần được hút bụi và tần suất hút bụi cao hay thấp. 
2. Xem xét chất thải mà bạn cần làm sạch
Nếu chỉ là những chất thải bụi bẩn thông thường thì bạn không cần lựa chọn những chiếc máy có công suất quá cao hay có chức năng hút khô nước. Còn nếu chất thải mà bạn cần làm sạch có nước hay hóa chất lỏng thì bạn nên lựa chọn những loại máy có kèm cả tính năng hút bụi khô và ướt. Ngoài ra với những loại chất thải công nghiệp dễ cháy thì bạn nên lựa chọn những chiếc máy hút bụi chân không hoạt động bằng khí nén, vì việc sử dụng điện sẽ rất dễ gây ra cháy nổ, rất nguy hiểm. 
Trên đây là một vài những kinh nghiệm khi chọn mua máy hút bụi công suất cao mà B&G Việt Nam muốn chia sẻ đến với bạn đọc. Mong rằng nó có thể giúp ích được phần nào cho các bạn!
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập https://locbuibg.vn/tim-hieu-thong-tin-ve-gia-may-hut-bui-cong-nghiep-bid14.html
 
Xem bài viết trước: http://www.baovesuckhoegiadinh.com/news/detail/tai-sao-nen-su-dung-he-thong-hut-bui-cong-nghiep-2205.html