Kinh nghiệm lựa chọn máy hút bụi gia đình tốt nhất

Kinh nghiệm lựa chọn máy hút bụi gia đình tốt nhất

Khi chọn mua máy hút bụi bạn cần phải quan tâm tới nhiều yếu tố như giá thành, mục đích sử dụng, tính năng.. để có thể chọn được một chiếc máy tốt nhất cho mình. Dưới đây là những gợi ý giúp bạn tự tin hơn trong việc chọn mua một chiếc máy hút bụi.

Kinh nghiệm lựa chọn máy hút bụi gia đình tốt nhất

Kinh nghiệm lựa chọn máy hút bụi gia đình tốt nhất

Những cách chọn mua máy hút bụt hay mà bạn cần biết
Chọn máy có công suất điện thấp và công suất hút bụi cao
Tiêu chí quan trọng nhất khi chọn máy hút bụi là công suất hút bụi của máy, nếu máy không hút bụi tốt thì bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thường nhầm lẫn giữa hai khái niệm công suất hút bụi và công suất của máy.
Công suất của máy chính là chỉ số thể hiện chức năng tiêu thụ điện năng của máy hút bụi.
Công suất hút bụi chính là công suất thể hiện khả năng hút bụi của máy, công suất hút bụi càng cao thì máy hoạt động càng hiệu quả. Máy có công suất càng cao thì dùng càng tốn điện, nên khi mua phải chọn loại máy có công suất máy khoảng 1600W trở lên, công suất hút thì khoảng 400 W trở lên là được.
Nên mua máy có đèn báo bụi
Trong quá trình sử dụng máy hút bụi, bụi sẽ tích bên trong túi đựng bụi. Bạn cần phải vệ sinh túi bụi nhanh chóng để không gây hại cho máy. Vì thế, nếu máy hút bụi nhà bạn có cộng thêm đèn báo bụi thì bạn sẽ dễ dàng biết được khi nào túi bụi đầy và cần phải thay kịp thời.
Túi đựng bụi
Túi đựng bụi được làm từ nhiều chất liệu, kiểu dáng khác nhau. Với cách sử dụng túi đựng bằng giấy, khi bụi đầy bạn có thể vứt đi và thay bằng giấy mới. Túi bằng vải có thể tháo rời và giặt sạch, không cần thiết thay, tiết kiệm chi phí. Cũng có những loại túi đựng bụi làm từ chất liệu cao cấp hơn hút mùi, kháng khuẩn và lọc bụi.
Chú ý trọng lượng máy và độ ồn khi sử dụng
Hai thông số này trên thân của máy hút bụi hoặc trong bảng thông số kỹ thuật đều có điền đầy đủ. Máy càng nặng sẽ càng khiến bạn cảm thấy bất tiện và mệt mỏi khi sử dụng, nhất là phụ nữ.
Độ ồn của máy hút bụi cũng là 1 điều đáng lo ngại khi sử dụng máy, máy quá ồn sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn.
Lưu ý nhỏ
Những loại máy có thêm dây để kéo ra vào bằng nút bấm sẽ sử dụng tiện hơn so với việc dùng tay. Độ dài dây cũng rất quan trọng, dây có chiều dài lớn sẽ dễ dàng sử dụng.

Địa chỉ uy tín bán máy hút bụi
Tại Chiaki.vn có cung cấp các sản phảm máy hút bụi chất lượng và tiện dụng cho gia đình. Có những loại nhỏ tay cầm, những loại lớn cho hút xung quanh nhà và đều có tiếng không quá ồn. Chiaki shop cam kết đảm bảo an toàn về tất cả các sản phẩm nên hãy đến ngay cửa hàng hoặc có thể đặt hàng qua website.

Xem thêm tại đây: https://mayhutbuigiadinh.net/kinh-nghiem-lua-chon-may-hut-bui-gia-dinh-tot-nhat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *