Lang thang Fb em gặp bài này

Lang thang Fb em gặp bài này, coppy vào đây phát
MẸO CHỮA SỐT XUẤT HUYẾT NHANH, HIỆU QUẢ VÀ AN TOÀN
⚠Mấy ngày hôm nay thấy Đại Dịch Bệnh sốt xuất huyết kinh khủng quá, bệnh viện nào cũng quá tải, căn bệnh gây sốt cao kéo dài, mệt mỏi, mất sức, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng và thực tế đã có người tử vong.
➡ Cách đây 1 tuần, mình cũng bị sốt cao 39.8 độ, đi khám và xét nghiệm cũng được chẩn đoán là bị sốt xuất huyết, người mệt mỏi, li bì, như thể hôn mê không biết gì, chưa kể còn đau nhức khắp người và không ăn uống được gì cả .
➡ Nghĩ đến cảnh nằm viện cả chục ngày như các bệnh nhân khác, mình còn cảm thấy “bệnh như nặng hơn”. Bác sỹ bảo về nhà tự chăm sóc và điều trị bằng thuốc hạ sốt vì hiện bệnh viện đang quá tải, 2 ngày sau vào khám lại.
Chồng mình được 1 chị mách sử dụng cây NHỌ NỒI để chữa bệnh cho mình, dù HN rất hiếm, thậm chí ở quê cũng rất hiếm, nhưng không hiểu sao ox vẫn mò mẫm kiếm được về cho mình dùng, sau khi uống nước say từ cây và đắp bã cây lên trán, nhiệt độ của mình đã giảm từ 39.8 xuống còn 37.8 độ C.
Tối đến mình lại tiếp tục uống nước CÂY NHỌ NỒI như buổi chiều và mình đã có thể ngồi dậy, đỡ đau đầu, người đỡ nhức mỏi, tự đi lại được và cho đến hôm sau thì cảm giác như người đã khỏe hẳn. Uống thêm lần thứ 3 và kiểm tra nhiệt độ liên tục thì vẫn chỉ hơn 37 độ 1 chút và rồi cuối ngày hôm sau thì như người bình thường. Minh bắt đầu thấy như kiến bò khắp người, ngứa rân ran khắp cơ thể (được biết đó là giai đoạn cuối cùng của Sốt xuất huyết để khỏi hẳn bệnh). Và cuối ngày mình uống tiếp 1 lần nữa để cho khỏi hẳn thì thấy tối ngủ đã ngon hơn và không còn bị đau đầu hay li bì nữa.
Hôm sau mình tới bệnh viện xét nghiệm lại máu thì mọi thứ đã ổn. Mình đã khỏe lại , mình cảm thấy biết ơn ox nhiều lắm , và thực sự muốn chia sẻ lên đây để bạn nào đang bị bệnh, hoặc có người thân đang bị biết được để tìm CÂY NHỌ NỒI để cứu chữa.
Mình cũng đã hướng dẫn một số người xung quanh, các Cô đã thực hiện giống mình và Con, cháu các cô bị sốt 2,3 ngày nhưng sau khi sử dụng thì nhiệt độ đã trở lại bình thường (y).
TÌM KIẾM:
➡ Các bạn tới các trạm y tế xã/phường xin – vì các trạm y tế thường có khu vườn trồng các cây thuốc và đa số đều có trồng cây này.
➡ Có chị mách, trên chợ Bưởi các bà có bán cây này!
➡ Khu mình đang sống có vườn Đào Tết – cây này có mọc dại xung quanh khu đó, các bạn có thể tới đó để tự hái mang về dùng.
Địa chỉ: Phố Đại Linh, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Bạn nào cần trợ giúp hay hướng dẫn địa điểm để hái cây này thì alo mình chỉ dẫn nhé: 0944993480.
CÁCH THỨC CHẾ BIẾN:
Bước 1: Rổ cây về (cả rẽ, hoa, lá cành), rửa sạch rồi lại ngâm vào nước muối, rồi lại rửa sạch.
Bước 2: Để ráo nước, cho vào máy xay sinh tố (có thể cho vào cối dã nát), thêm mấy hạt muối và 1 chút nước lọc.
Bước 3: Lọc lấy nước cốt để uống, còn bã đắp lên trán hoặc dùng để xoa bóp lên chân tay, buộc vào gan bàn chân (giảm tê bì, buồn bực, đau nhức).
Hiệu quả được kiểm chứng ngay sau lần uống đầu tiên, để khỏi hẳn, nên uống 3-4 lần (sáng 1 lần, tối 1 lần).
P/S. Với trẻ nhỏ hoặc với những người khó uống, có thể bỏ nước vào đun sôi để uống! nước sẽ thơm và dễ uống hơn (nên đun đặc nước nhé mọi người).
HY VỌNG CHIA SẺ NHỎ CÓ THỂ HỮU ÍCH VỚI CÁC BẠN!
Nguồn: st