Mẹ nào nhớ nhớ quên quên nhiều thì nên rinh ẻm này về là bạn nhé

1  
Mẹ nào nhớ nhớ quên quên nhiều thì nên rinh ẻm này về là bạn nhé. Giá #320k
Tại sao nên sử dụng thuốc Ginkgo để chăm sóc trí não?
Tác dụng của thuốc Ginkgo giúp điều hòa và tăng lưu lượng tuần hoàn máu não, giúp máu lưu thông lên não và tứ chi một cách đều đặn nhằm cung cấp máu và oxy cho não và cơ thể.
Sản phẩm giúp làm tăng khả năng tập trung, tăng cường trí nhớ, cải thiện tình trạng lú lẫn, mệt mỏi, trầm cảm, lo âu ở những người lớn tuổi hay học sinh, sinh viên, người lao động trí óc thường xuyên.
Ngoài ra tác dụng của Ginkgo là chữa chứng kém trí nhớ, hay gắt bẳn của người có tuổi, hay ngủ gà ngủ gật, rối loạn hành vi do tác dụng của vi tuần hoàn.
Đặc biệt tác dụng của thuốc Ginkgo giúp chống lại bệnh thiếu máu cục bộ, giúp ngăn cản sự phát triển nhồi máu não, tai biến mạch máu não, các căn bệnh nguy hiểm có thể dẫn đến bại não.
Bên cạnh đó thuốc Ginkgo biloba có tác dụng điều trị phù não, chấn thương não, các chứng như ù tai, chóng mặt, rối loạn tiền đình, tổn thương võng mạc do nguyên nhân thiếu máu hay tai biến mạch máu não.
các đối tượng sử dụng:
✔️Dùng cho những người cao tuổi, suy giảm độ đàn hồi mạch máu, tắc mạch chi, bệnh trĩ, hội chứng Raynaud, bệnh Alzheimer’s, ù tai, tai biến mạch máu não.
✔️Người hoạt động trí óc nhiều,làm việc căng thẳng.
✔️Người có thần kinh yếu, trí nhớ giảm sút