Mỗi bộ phim của mình thì khâu chụp hình luôn gom lại chụp tất cả hình cho toàn dự án trong một ngày cho nên tốn khá nhiều chất xám và công sức

1 1 1 1  
Mỗi bộ phim của mình thì khâu chụp hình luôn gom lại chụp tất cả hình cho toàn dự án trong một ngày cho nên tốn khá nhiều chất xám và công sức.
Đầu năm thì bưng nguyên một chiếc cano to đùng vào studio để chụp Poster cho “Chạy đi rồi tính”. Còn “Mối tình đầu của tôi” thì bưng một góc toà soạn tạp chí thời trang vào studio.
Mỗi phim là một concept khác biệt nên cả tháng trước khi chụp mình đã phải nặn não suy nghĩ concept và tìm layout rồi chọn lựa photographer phù hợp với ý tưởng và mục tiêu dự án nhất.
Tiếp theo là khâu chuẩn bị và sản xuất các đạo cụ cũng như đi tìm các đạo cụ theo concept của ekip sản xuất, thiết kế của Mối tính đầu của tôi.
Lần này cộng tác với Photographer Rin Trần Trần Chân Như sau gần 4 năm và Rin lần nữa đã hoàn thành xuất sắc các concept của ekip đưa ra! Thanks Rin Trần!!!
Cảm ơn Team stylist từ #teamHoangKu vì đã hoàn thành công việc xuất sắc và chuyên nghiệp!
Cảm ơn các diễn viên trẻ xinh đẹp, nhiệt huyết diễn điên loạn cho gần 100 look trang phục và đã chống chọi với cái nóng như cái lò của studio hôm nay!