Mốt bây giờ là : Thấp

Mốt bây giờ là : Thấp , tóc ngắn , môi dày , da ngăm , mặt tròn đầy đặn.
Trắng trẻo , cao ráo , 6 packs là xưa rồi.
Ờ ! Tui tự quy định vậy đó !
Ai chịu thì tung tim cho Don , Don đi hát đây !

38 thoughts on “Mốt bây giờ là : Thấp

 1. Tình Là Bụi

  ok khi nào ra mình sẽ nghe hi vọng bài hát mới của Do n sẽ được nhiều người đón nhận.

  Reply
 2. Thiên Anh

  em nghĩ là người ta chỉ hay để ý mấy cái đúng, còn cái sai thì không ai quan tâm.
  giờ nếu có ai phán được cho em xem ngày mai đề đổ bao nhiêu trúng 3 ngày liên tiếp thì em tin liền =))

  Reply
  1. Oanh Kieu

   Sai hay dung con do ng luan doan va ban than sach tu vi cung co 1 cau: su co gang cua ban than moi ng la rat quan trong

   Reply
 3. Thiên Anh

  ^^ ý em là con người chịu ảnh hưởng của môi trường rất nhiều, 1 cái vân tay hay năm sinh không đủ để nói lên điều gì ạ

  Reply
 4. Oanh Kieu

  A. La b chua tim hieu ve tu vi hay sinh trac van tay nen ban nghi the thoi. T ko co y dinh tranh luan ve quan diem dau nhe. Con ng giong nhu 1 hat giong ay ban. Gieo vao dau, cham soc nhu nao, bi tac dong nhu the nao…..noi chung khi tim hieu hoac gap ng giai thich can ke b se hieu va thay thu vi. Ps: moi thong tin deu co tinh chat tham khao.

  Reply
 5. Nguyễn Thị Ngọc Mai

  Thầy em bảo rằng: tử vi nên xem chơi thôi. Chứ không nên tin thành vọng tưởng. Vì số mệnh có thể cải được. Nghiệp có thể chuyển. Thế nên ai đó nói rằng thầy bói bảo này bảo nọ thì chớ vội tin ngay.

  Reply
 6. Van-Son Dang

  Anh đã tưởng em thuấn nhuần tư duy khoa học rồi cơ chứ. Chắc phải tham gia Trường hè Khoa học một lần để nghe mọi người bàn về khoa học thôi em.

  Reply
  1. Nguyễn Thanh Thuý

   He he, à thì em chưa giải thích được hiện tượng kỳ thú là tại sao có một ngày em lại bỗng nhiên tò mò về cái này 😀 và lại một mực tin rằng nó có nhiều phần đúng – trong khi ý thức rõ rằng số phần sai cũng không hề nhỏ :D.

   Cơ bản cái em chú ý chính là thứ đứng đằng sau hiện tượng này – chứ không phải là tin hay không tin.

   Reply
 7. Nguyễn Thanh Thuý

  Và khoa học có chỗ cho những nghiên cứu về beliefs của con người, anh. Nguồn gốc của moi quyết định, dù kỳ quái đến đâu, cũng đều bắt gốc từ cái gọi là “belief” đó, và nhiệm vụ của khoa học là trace được nó, bóc tách và tìm evidence nhằm giải thích/tiên đoán hành vi, từ đó tìm hướng tác động để thay đổi hiện thực mà. Không thể giải quyết mọi việc nếu chỉ treat hiện tượng mà bỏ qua con người được

  Reply
 8. Van-Son Dang

  Em đang nói đến 1 ngành khoa học. Khác với cái anh nói là khoa học nói chung. Bản chất của khoa học phải dựa vào bằng chứng, có tính phổ quát, có tính lặp lại… ngụy khoa học không có những tính chất này.

  Reply
 9. Van-Son Dang

  Thật ra thì rất ít bạn bên ngành xã hội có được tư duy khoa học mạch lạc như em. Đôi khi vẫn còn chút gì đó lăn tăn. Anh vừa giới thiệu với em Trường hè Khoa học đấy. Tháng 7 em vào được thì hay đấy, có cả mấy anh chị bên ngành xã hội nói về khoa học xã hội, tư duy phản biện…

  Reply
 10. Nguyễn Thanh Thuý

  Hay quá anh ạ – cám ơn anh vì lời khen tặng :D. Btw, trường hè khoa học này là dành cho đối tượng… già như em hay là của trẻ em vậy ạ?

  Reply
 11. Van-Son Dang

  Từ 20 tuổi trở lên đều có thể tham gia, nhưng xét CV ghe lắm, chưa chắc đã lọt vào mắt xanh mấy anh xét CV đâu, nên để mấy cái ảnh xinh xinh vào CV ấy nhé. 😛

  Reply
 12. Nguyễn Thanh Thuý

  Van-Son Dang huhu, anh cứ làm khó em rồi… Liệu có thể xin thư giới thiệu từ những người bảnh trai ngời ngời như anh với thầy Hiệp Phạm để “qua cửa” được ko ạ?

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *