Phải công nhận rằng chocolate là một món ăn khiến cho rất nhiều người mê mẩn bởi cái vị ngăm đắng cùng với hương thơm ngọt ngào mà vô cùng quyến rũ

Phải công nhận rằng chocolate là một món ăn khiến cho rất nhiều người mê mẩn bởi cái vị ngăm đắng cùng với hương thơm ngọt ngào mà vô cùng quyến rũ. Và chính cái hương thơm của chocolate đã tạo nên sự quyến rũ chết người cho Montale Chocolate Greedy!
#NướcHoaMontaleChocolateGreedy
Phong cách: quyến rũ, ngọt ngào và ấm áp
Xuất xứ: Pháp
Hương thơm đặc trưng: cafe, ca cao, đậu Tonka, cam, vani, quả khô
Mở đầu sẽ là một hỗn hợp cacao, vani và hạnh nhân đầy ngọt ngào gợi lên hình ảnh về chiếc bánh quy được phủ bởi lớp socola giòn rụm rất thơm ngon và hấp dẫn.Song song cùng lúc đó, nốt hương cam đắng cũng bắt đầu xuất hiện, mang đến một mùi vị cam thơm lừng và dịu ngọt. Sau khoảng 2 tiếng, sự ngọt ngào tựa như chiếc bánh ngon lành dường như sẽ không biến mất, pha lẫn thêm chút café ấm áp mang đến một cảm giác đầy say mê, dường như sẽ làm mê mẩn nhưng trái tim xung quanh.
Đây được đánh giá là hương thơm phương Đông rất bí ẩn đầy lôi cuốn, với thiết kế chai đơn giản nhưng chứa đựng bên trong là hương thơm ngọt ngào với độ giữ mùi lâu và toả hương xa.
Bảo hành hương thơm đến giọt cuối cùng!
See Translation