QUÀ TẶNG GIÁ TRỊ CHO CÁC BÉ ĐÂY

QUÀ TẶNG GIÁ TRỊ CHO CÁC BÉ ĐÂY
Các bé yêu quý, hôm nay chú nhận được 5 bộ bàn ghế học sinh từ đối tác thân thiết của Bold Studio là Hi Furniture. 5 bộ bàn học này sẽ được làm quà tặng cho các bé trong chương trình TÌM KIẾM HOT KID THÁNG 9/2017.
Đây là những sản phẩm cực kỳ chất lượng được làm từ gỗ cao su tự nhiên, chắc chắn và sang trọng. Những tấm hình này là do chú tự chụp đấy, rất đẹp các bé nhỉ. Một bộ sản phẩm bao gồm bàn học, tủ, ngăn kéo và ghế ngồi. Giá bán trên thị trường hiện là 2.150.000đ/1 bộ. Nhưng sẽ được tặng miễn phí cho 5 bé may mắn tham gia chương trình TÌM KIẾM HOT KID THÁNG 9 của chú, bắt đầu ngày 4/9 nhé.
Điều đặc biệt là sau khi học xong các bé có thể xếp lại rất gọn gàng, diện tích sau khi xếp chỉ bằng 1 viên gạch 40×40 cm2 thôi. Rất thích hợp cho nhà chung cư hoặc nhà phố. Món quà tuyệt vời này được gửi đến từ tấm lòng của cô Hong Dung (CEO của Hi Furniture), bạn rất thân của chú nhé.
Các mẹ giúp chú share thông báo này để cổ vũ tinh thần cho chú tiếp tục tổ chức những chương trình hữu ích trong thời gian tới nha.
Cám ơn cả nhà nhiều lắm.
#HiFurniture #BoldStudio #CuongK #HongDung