Thương bác hồ quá

Thương bác hồ quá
Cuộc đời của bác hồ quả là một cuộc đời hy sinh vì dân vì nước thiệt là thương. Cả đời bác quyết hy sinh không có chịu lấy vợ chỉ kiếm bồ bịch chơi cho vui trong những lúc đêm đông giá lạnh. Nàng bồ của bác ở Paris thì lâu lắm cũng chẳng có ai biết. Nàng bồ người Nga là do bên đó nhiều tuyết …lạnh quá nên bác cần có người để sưởi ấm. Nàng bồ người Tàu Tăng Tuyết Ngưu là do bác bị …gài bẫy nên bác cũng đành phải xuôi tay nhắm mắt ưng chịu. Về Việt Nam bác có nàng hộ lý riêng là Nông Thị Xuân. Bác quyết giữ mình không tòm tem nàng. Nhưng một hôm sau khi hút mấy điếu thuốc lá thơm, con lợn lòng của bác nổi dậy mãnh liệt. Bác quyết chống cự đến cùng nhưng vì bác sức yếu thế cô nên để cho con lợn lòng đàn áp bác. Hắn làm cho bác ăn nằm với nàng hộ lý Nông Thị Xuân. Không ngờ sau cái lần oan nghiệt ấy thì nàng Nông Thị Xuân có bầu. Nàng báo tin dữ với bác. Bác nhẹ nhàng nói:
-Bác quyết hy sinh trọn đời mình vì dân vì nước nên bác không lấy vợ. Thôi để bác tính cho.
Bác gọi thằng bộ trưởng công an Trần Quốc Hoàn vào và dặn hắn phải “chăm sóc” nàng Nông Thị Xuân thiệt là “cẩn thận và chu đáo”.
Nhưng thằng Trần Quốc Hoàn này là thằng mất dạy. Hắn không chịu nghe lời bác. Hắn đem nàng Nông Thị Xuân này về nhốt trong phòng và hãm hiếp nàng hoa vùi liễu dập. Hãm hiếp chán chê xong hắn đem vất nàng ra đường sai bộ hạ lái xe hơi cán chết như là một tai nạn xe hơi.
Được tin dữ, bác hồ khóc quá trời quá đất. Nước mắt của bác chảy xuống như suối làm ướt cả chòm râu bạc của bác. Tội nghiệp bác dễ sợ.
Bác hồ tội nghiệp như rứa mà có kẻ độc mồm độc miệng còn chưởi ĐM bác nữa chứ. Thằng Google còn chơi độc hơn. Hắn dịch chữ Uncle Ho thành ra “bả chó”. Trời ơi, tội nghiệp bác quá. Thương bác nhiều quá khiến lệ són đầy quần hu hu hu…hú…hù…
Phi Vũ