trong chương trình Chinh phục

trong chương trình Chinh phục, mình có hướng dẫn các phụ nữ phân biệt con người theo màu. đây là một môn khoa học tâm lý ứng dụng đã đc đăng ký bản quyền, có nguồn gốc từ các nghiên cứu Tâm lý của Carl Jung, có tên gọi Insights, mình đã học để thành giảng viên, nhưng mà mình kg thích dạy môn này tí nào, vì lười, và mình ghét học thuật lắm, mình thích ứng dụng hơn.
Insight, dạy cho bạn biết cách đọc vị và nhìn màu con người, cơ bản, ai cũng có đủ 4 màu, màu nào nổi bật nhất sẽ là màu chính, các màu còn lại đậm nhạt khác nhau là màu phụ.
màu của bạn cố định trong suốt cuộc đời, như kiểu adn, bạn sinh ra như thế rồi, khó đổi màu lắm. màu này kg liên quan gì đến các màu bạn thích cả. có người mặc toàn màu xanh, vẫn là người màu đỏ.
vì chiếm lợi thế, màu chính sẽ chi phối toàn bộ tính cách, ứng xử, giao tiếp, các tương tác và chi phối tinh thần của bạn. nhờ màu chính, bạn sẽ biết ai hợp với mình, ai không. bạn tự hiểu bản thân màu gì, quan sát để biết cách tìm ra người bạn quan tâm, màu gì.bạn tuyển người hay dạy con, đều có thể ứng dụng insights.
đàn bà biết Insights, lập tức biết vì sao mình sướng hay khổ, khổ thường vì bị thu hút, vì tò mò, với người nghịch màu với mình.
để mình đi tìm lại các stt về insights mình đã viết, quên phéng lưu ở đâu:-)
à , thôi thử xem bạn có giỏi đoán màu kg? nhìn tấm ảnh này thử đoán xem cô này màu gì? có tính cách thế nào? dễ đoán kg?
chỗ dạy insights đây, bạn có thể làm test miễn phí để xem mình màu gì
https://www.insights.com/us/