Tủ sắt để quần áo Govi: tiết kiệm, bền bỉ với thời gian

Ngày xưa, để đựng quần áo mỗi người chỉ có một chiếc hòm nhỏ, mỗi bộ quần áo khi giặt xong đều gấp gọn gàng để vào dò. Còn bây giờ, xã hội phát triển con người cũng dần chú trọng hơn trong việc giữ gìn quần áo của mình. Họ sắm cho mình những chiếc tủ cao hơn, rộng hơn vừa để đựng được nhiều đò vừa có thể treo lên để giữ độ phẳng phiu của quần áo. 
 
Thường thì mọi người hay sử dụng gỗ làm vật liệu làm tủ, nhưng thực tế gỗ vẫn có thể mục, mốc qua thời gian và độ hút ẩm cao nên dễ gây quần áo bị ẩm mốc theo. Và rồi ta phát hiện ra tủ sắt để quần áo tiện lợi hơn bao giờ hết.
 
Sắt cũng lại có nhiều loại dày mỏng khác nhau, nếu như dày quá sẽ rất nặng, khó di chuyển và trông thô cứng, mỏng quá lại dễ bị móp méo và gẫy. Vậy nên để chọn được chiếc tủ sắt cũng lại không hề dễ dàng gì bởi mỗi đơn vị thi công sẽ có nguồn vật liệu và cách thiết kế riêng. 
 
Govi là một thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam với hơn 6 năm kinh nghiệm, sản xuất tất cả các loại nội công ty, văn phòng, thất gia đình, trong đó có tủ sắt. Có một vài lý do cụ thể mà ta nên sử dụng tủ sắt của Govi.
 
Thứ nhất, về mẫu mã kiểu dáng đa dạng. Tủ sắt để quần áo Govi được thiết kế nhiều kiểu phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng với các kích cỡ và ngăn tủ khác nhau. Có đầy đủ loại tủ từ 1 cho đến 6 ngăn với nhiều hình dạng khác nhau phù hợp với nhiều không gian và đối tượng sử dụng như gia đình, công sở hay tập thể.
 
Thứ hai, về chất liệu bền đẹp. Tủ sắt để quần áo Govi được phủ sơn tĩnh điện, đảm bảo 100% cản trở được mọt, mốc hoàn toàn không lo tủ ẩm gây hỏng quần áo. Việc tủ bị gỉ, mòn, gãy thì lại càng không thể xảy ra. 
 
Thứ ba, tự do thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Đến với Govi, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn hoặc tự thiết kế mẫu tủ sắt mà mình muốn đến cho Govi. Chúng tôi sẽ lắp đặt tủ dựa trên kiểu dáng và màu sắc, họa tiết quý khách yêu cầu.
 
Thậm chí, với hơn 30 mẫu tủ sắt để quần áo trong kho của Govi quý khách hoàn toàn có thể bình tĩnh chọn cho mình một chiếc tủ phù hợp mà không cần đến bản tự thiết kế. 
 
Đặc biệt, trong dây chuyền sản xuất tủ sắt để quần áo, Govi sử dụng hoàn toàn dây chuyển theo chuẩn Nhật Bản. Cùng với hơn 6 năm kinh nghiệm, độ chính xác cao trong quá trình sản xuất thành phẩm chắc chắn mọi sản phẩm mà quý khách muốn có đều đạt chuẩn.
 
Với những kích thước và mẫu mã khác nhau mức giá để mua một chiếc tủ sẳ đựng quần áo ở Govi cũng khác nhau. Giá tủ giao động từ 1,7 triệu cho đến dưới 5 triệu. Mức giá hoàn toàn hợp lý đối với chất lượng sắt mà chúng tôi sử dụng và với cả túi tiền của mọi khách hàng có nhu cầu. 
Xem thêm bài viết trước: http://www.tiengcuoigiadinh.com/news/detail/nhung-ly-do-nhat-dinh-phai-mua-tu-dung-quan-ao-bang-sat-704.html