Tư vấn lựa chọn tủ locker và giá tủ locker 18 ngăn hợp lý

Hiện nay tủ locker có thể coi là một trong những loại tủ đựng phổ biến nhất và hữu ích nhất hiện nay, chúng có thể dùng để chứa tài liệu trong văn phòng hay sử dụng đề bảo quản đồ đạc trong các cửa hàng, các khu thương mại cũng rất phổ biến. Bài viết sau sẽ đưa cho bạn một vài thông tin hữu ích về lựa chọn tủ locker và giá tủ locker 18 ngăn hợp lý bạn có thể áp dụng trong đời sống thực tiễn.
Tủ locker 18 ngăn thường sẽ có hai loại chính, theo chiều ngang và theo chiều dọc. Tủ theo chiều ngang tức bạn phải treo chúng lên tường, hoặc kê lên một kệ nào đó để treo chúng lên. Bản chất của chúng là có dạng 9×2 hoặc 6×3, tủ locker ngang thường có chiều cao thấp và có chiều dài lơn, thích hợp để trong nhũng hành lang hay những cửa hàng hẹp về chiều rộng và lớn về chiều dài. 
Với tủ 9×2 thì có hai hàng ngang với 9 ô tủ mỗi hàng, còn tủ 6×3 thì có 6 ô ngang trên mỗi một hàng, có 3 hàng ngang. Giá tủ locker 18 ngăn giữa hai loại trên cũng không chênh lệch nhau nhiều, chủ yếu là bạn cần lựa chọn cho phù hợp với không gian cần sử dụng.
Tủ locker theo chiều dọc thì ngược lại với chiều ngang, thường được thiết kế 6×3 với tủ locker 18 ngăn, 3 hàng dọc và 6 ô mỗi hàng. Loại tủ này thường được dùng phổ biến hơn, vì chúng tiết kiệm diện tích tối đa cũng như phù hợp với bất kể diện tích hẹp hay rộng, chúng cũng không cần kệ đóng hay giá đỡ mà có thể được xếp trực tiếp xuống đất, vì chiều cao của chúng đã rất phù hợp.
Thường với những mẫu tủ locker 18 ngăn hiện nay thì tủ thường có thể tháo rời rất tiện lợi, bạn có thể di chuyển một cách  hợp lý và cũng rất dễ dàng cho bạn. Thêm vào đó, nếu như bạn càm thấy loại tủ xoay ngang khoogn hợp lý, bạn cũng có thể tháo rời và lắp lại thành chiều dọc. Giá tủ locker 18 ngăn trên đương nhiên cao hơn loại thông thường.
Tủ locker hiện nay thường được làm bằng chất liệu sắt, nhựa hoặc gỗ công nghiệp. Giá thành với mỗi loại tủ này cũng khác biệt. Bạn cũng nên lựa chọn hợp lý bởi mỗi chất liệu có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, có độ nặng nhẹ khác nhau, tính bền cũng như tính thẩm mỹ cũng hoàn toàn khác nhau, do vậy việc lựa chọn tủ cũng phải phù hợp với phong cách trang trí văn phòng, bạn cũng cần lựa chọn địa chỉ mua tủ uy tín và được nhiều người tin tưởng với giá thành phải chăng.
Xem thêm bài viết: http://govi.vn/tu-locker-sat-20-ngan-lk20/