Tuy đã tìm được sản phẩm máy đuổi muỗi chất lượng cao nhưng không phải ai cũng biết sử dụng

1 1 1  
Tuy đã tìm được sản phẩm máy đuổi muỗi chất lượng cao nhưng không phải ai cũng biết sử dụng, nhất là các bà mẹ bỉm sữa ít quan tâm đến máy móc công nghệ. Với bài viết này, xin chia sẻ với khách hàng cách sử dụng máy đuổi muỗi Nhật Bản dễ dàng nhất. Việc này sẽ giúp ích không nhỏ cho các bà mẹ trong quá trình sử dụng
Máy đuổi muỗi Nhật Bản có an toàn không?
Máy đuổi muỗi Nhật Bản hiện đang là một trong những sản phẩm được hàng loạt người dân tại thành phố Hồ Chí Minh tìm mua nhằm giảm thiểu sức ảnh hưởng của loài muỗi đến sức khỏe cả gia đình. Tuy nhiên, một số khách hàng đa nghi vẫn thường đặt câu hỏi, máy đuổi muỗi Nhật Bản có an toàn không?thì em xin khẳng định, máy đuổi muỗi Nhật Bản là sản phẩm cực kỳ an toàn.
● Đối với trẻ sơ sinh: Máy đuổi muỗi Nhật Bản được xem là giải pháp giúp bé có giấc ngủ an toàn hơn. Sản phẩm này có thể đặt ở đầu giường của các bé. Hơn nữa, máy không tạo ra tiếng ồn nên không ảnh hưởng đến giấc ngủ. Tinh dầu đuổi muỗi được sản xuất bằng công nghệ hiện đại không có chứa chất độc hại nên không gây ảnh hưởng cho hệ hô hấp của bé.
● An toàn đối với người già: Cũng giống như trẻ nhỏ, người già thường dị ứng với mùi khó chịu và tiếng ồn. Tuy nhiên, máy đuổi muỗi Nhật Bản sở hữu cả 2 ưu điểm là không có mùi và cũng không tạo ra tiếng ồn. Điều này giúp người già đảm bảo được giấc ngủ yên lành.
● Đối với bà bầu: máy đuổi muỗi Nhật Bản an toàn với tính năng hiện đại, không gây ra các dị ứng cho mũi hay làm ảnh hưởng đến hệ hô hấp của bà bầu. Thậm chí, đây là sản phẩm được khuyến khích sử dụng cho bà bầu trong thời kỳ mang thai để tránh tình trạng bị muỗi đốt anh hưởng nghiêm trọng đến thai nhai.
Ngoài ra máy đuổi muỗi còn là sản phẩm được sử dụng cho mọi thành viên trong gia đình mang đến hiệu quả, chất lượng cao.
Hướng dẫn sử dụng máy đuổi muỗi Nhật Bản
Máy đuổi muỗi Nhật Bản có tên gọi cụ thể là máy đuổi muỗi xông tinh dầu Nhật Bản 60 ngày. Trong bộ sản phẩm này bao gồm 1 máy đuổi muỗi, 1 lọ tinh dầu 45ml dùng trong 60 ngày.
Để giúp khách hàng sử dụng an toàn và hiệu quả nhất, cách sử dụng như sau: Lấy máy ra khỏi hộp, tháo nắp lọ tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản ra, sau đó gắn và xoay chặt lọ tinh dầu vào thân máy, sau đó cắm vào ổ điện và bật đèn công tắc.
Lưu ý vì máy là sản phẩm nội địa Nhật nên dòng điện được thiết kế là 110 V, các mẹ nên sử dụng thêm cục biến điện để chuyển về dòng điện 220 V. 1 lọ 45ml dùng cho phòng khoảng 7m2 đến 13m2, nếu các mẹ dùng thường xuyên đến 12 tiếng 1 ngày, thì lọ tinh dầu sử dụng được 60 ngày, 1 ngày dùng 10 tiếng thì sẽ sử dụng được tinh dầu đuổi muỗi Nhật Bản 70 ngày.
Nếu các mẹ sử dụng hết lọ tinh dầu 45ml trong vòng 60 ngày thì có thể liên hệ với shop để mua bộ sản phẩm tinh dầu trà xanh. Trong mỗi hộp sẽ có 2 lọ tinh dầu, mỗi lọ 45ml. Đây là sản phẩm nhập khẩu tại Nhật Bản nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Thời điểm cuối xuân, đầu hè là lúc dịch muỗi hoành hành. Vào ban đêm, mọi người có thể mắc màn để phòng muỗi đốt nhưng v…

Người đăng: Sen Nguyen vào 16 Tháng 8 2017