Vào những tháng cuối của thai kỳ

Vào những tháng cuối của thai kỳ, mình như mắc hội chứng lo lắng thái quá, cảm thấy sợ hãi con người với thế giới xung quanh luôn rồi các mẹ ơi.
Điển hình là vừa rồi, một anh bạn của mình, đạo diễn trẻ nổi tiếng, có dính tới một vụ mất tiền từ thẻ ngân hàng, may mà hạn mức thẻ không cao, tầm ba chục triệu thôi với lại bên ngân hàng cũng đã truy thu lấy lại tiền giùm rồi, nhưng mình vẫn cảm thấy lo lắng hoài không yên.
Có nhiều trang bán hàng online, đặt hàng qua mạng, sau khi bạn điền đầy đủ thông tin xong là nó cho thanh toán luôn, không cần phải có OTP xác nhận. Vậy thử hỏi nếu như bạn đi ăn uống ở đâu đó, đưa thẻ cho phục vụ vào thanh toán, người đó có ý xấu, chụp hình thẻ cùng mã bảo vệ CVV (3 số cuối sau thẻ) sau đó về nhà để mua bán thì sao. Lúc đó bạn ăn đủ và rất phiền phức.
Dĩ nhiên các ngân hàng sẽ luôn muốn bảo vệ cho khách hàng của mình, nhưng vạn vạn không ngờ tới, mình cũng nên tự bào vệ mình trước những điều có thể xảy ra.
Vậy là mình chuyển qua xài Moca để thay thế cho thẻ luôn, vì bây giờ mua đồ không cần đưa thẻ, chỉ cần đưa điện thoại ra quét code là được. Đi taxi cũng được, mua hàng thương mại điện tử cũng được. Như hôm nay, đã đi mua có ly café ở Mc Donalds’s tốn có bốn chục ngàn thôi, mà được tặng con gấu đen, kèm theo giảm 10% hóa đơn. Lời to lắm.
Mọi người tranh thủ đi ra mua và dùng Moca để lấy con gấu này nha, dễ cưng lắm, nó đen đen y chang em hà. À, còn nếu tham hơn thì hãy hi vọng thắng cái iPhone về tặng gái, tặng trai, tặng chim cho vui cửa vui nhà.
Mãi yêu! Yêu lắm lắm…